Ford Long Khánh

Đường 21/4, tổ 1, KP. Cẩm Tân, P. Xuân Tân, Tp. Long Khánh, Đồng Nai

Phòng Kinh Doanh

0394 361 628

Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Ford Long Khánh

Công ty TNHH Dịch vụ – Thương mại ô tô Tấn Phát có tên giao dịch là Long Khánh Ford, thuộc địa phận Xuân Tân, Long Khánh, Đồng Nai, khuôn viên của Long Khánh Ford có tổng diện tích trên 3200m2 bao gồm hệ thống phòng trưng bày và xưởng dịch vụ hiện đại đạt tiêu chuẩn Brand@Retail của Ford toàn cầu.

 

avatar 1 Giới Thiệu
ford Giới Thiệu
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Ford Long Khánh

Long Khánh Ford được trang bị các dụng cụ, thiết bị hiện đại và hoàn hảo nhất, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp các dòng xe Ford chất lượng cao, các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tin cậy, phụ tùng phụ kiện chính hãng cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Với phương châm “Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”, Long Khánh Ford luôn trân trọng và lắng nghe tất cả các ý kiến đóng góp của Quý Khách hàng, mong mang lại cho Khách hàng sự hài lòng cao nhất.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với hoạt động bán hàng sôi động, chúng tôi  luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Ford Long Khánh liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank
avatar Giới Thiệu
Phòng kinh doanh

Ford Long Khánh

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD